Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện Trịnh Duy Khỏe dự Đêm hội trăng rằm tại xã Trường Yên

Thứ năm - 15/09/2016 12:39
Đoàn số 4 do đồng chí Trịnh Duy Khỏe - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện làm Trưởng đoàn đã đến dự Đêm hội trăng rằm tại xã Trường Yên. Cùng đi trong Đoàn có đồng chí Nguyễn Văn Nam - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó chủ tịch Thường trực HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Anh Viên - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy cùng lãnh đạo Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện, Hội chữ thập đỏ huyện, cán bộ Liên đoàn Lao động huyện.

Khai mạc đêm hội, đồng chí Chủ tịch UBND xã Trường Yên đã nhấn mạnh ý nghĩa của việc tổ chức đêm hội trăng rằm và mong các cháu thiếu niên, nhi đồng trong xã sẽ có thật nhiều niềm vui trong năm học mới. Tại đêm hội, các đại biểu cũng được nghe thư của Chủ tịch nước gửi các em thiếu niên, nhi đồng nhân dịp tết Trung thu.

Cùng gửi lời chúc các em chăm ngoan, học giỏi và có một Tết trung thu tràn ngập niềm vui, đồng chí Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện Trịnh Duy Khỏe cùng các đồng chí trong đoàn đã trao quà của huyện cho các em thiếu niên, nhi đồng trong xã. Đồng thời trao 20 suất quà cho các em học sinh nghèo vượt khó, học giỏi.

Nhân dịp này, Ban vận động quỹ vì người nghèo huyện Chương Mỹ, Liên đoàn lao động huyện, Hội chữ thập đỏ huyện cũng trao tặng 30 suất quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi. Đảng ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ xã Trường Yên tặng 20 suất quà cho các em thiếu nhi. Sau các tiết mục văn nghệ vui tươi về Trung thu, chị Hằng, chú Cuội...các đồng chí trong đoàn của huyện Chương Mỹ và lãnh đạo xã Trường Yên đã chia quà và cùng tham gia phá cỗ vui trung thu với các em thiếu niên, nhi đồng.

Một số hình ảnh tại Đêm hội trăng rằm của xã Trường Yên:

Truongyen1

Truongyen2

Truongyen3

Truongyen4

Truongyen5

Nguồn tin: Hoài Lưu (Đài Chương Mỹ)