Chúc mừng ngày truyền thống các Ban Đảng và Văn phòng Huyện ủy.

•   14/10/2016 02:43:00 PM
  •   Phản hồi: 0

Các đ/c lãnh đạo và chuyên viên Phòng GD&ĐT; Phòng TC-KH chúc mừng Huyện ủy nhân dịp kỷ niệm ngày truyền thống các Ban Đảng và Văn phòng Huyện ủy.

Vanvo2

Đồng chí Phó bí thư thường trực Huyện ủy Tạ Quang Được dự “Đêm hội trăng rằm” tại xã Văn Võ

•   15/09/2016 11:50:00 PM
  •   Phản hồi: 0

Tối 14/9 tức ngày 14/8 âm lịch, đồng chí Tạ Quang Được - Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Hoàng Minh Hiến - Phó chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo Phòng Lao động thương binh và xã hội, Liên đoàn lao động, Huyện đoàn Chương Mỹ đã về dự chương trình “Đêm hội trăng rằm” và tặng quà, trao học bổng cho các cháu thiếu nhi nhân dịp Tết trung thu năm 2016 tại xã Văn Võ.

Ngochoa3

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện Đinh Mạnh Hùng dự Đêm hội trăng rằm tại xã Ngọc Hòa

•   15/09/2016 11:46:00 PM
  •   Phản hồi: 0

Đoàn số 3 do đồng chí Đinh Mạnh Hùng - Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn. Cùng đi trong đoàn có đồng chí Trần Văn Linh - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Đình Sỹ - Huyện ủy viên, Phó chủ tịch HĐND huyện cùng lãnh đạo một số ban, ngành đoàn thể huyện đã đến dự đêm hội trăng rằm tại xã Ngọc Hòa.

Truongyen1

Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện Trịnh Duy Khỏe dự Đêm hội trăng rằm tại xã Trường Yên

•   15/09/2016 11:39:00 PM
  •   Phản hồi: 0

Đoàn số 4 do đồng chí Trịnh Duy Khỏe - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện làm Trưởng đoàn đã đến dự Đêm hội trăng rằm tại xã Trường Yên. Cùng đi trong Đoàn có đồng chí Nguyễn Văn Nam - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó chủ tịch Thường trực HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Anh Viên - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy cùng lãnh đạo Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện, Hội chữ thập đỏ huyện, cán bộ Liên đoàn Lao động huyện.

Hathay3

Hội thi giọng hát hay cụm số 1 huyện Chương Mỹ

•   15/09/2016 11:30:00 PM
  •   Phản hồi: 0

Sáng 15/9, Trung tâm văn hóa huyện tổ chức hội thi giọng hát hay huyện Chương Mỹ năm 2016 cụm số 1 tại hội trường xã Thanh Bình. Đến dự tặng hoa chúc mừng hội thi có đồng chí Nguyễn Ngọc Lâm - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện; đại diện Trung tâm văn hóa thành phố Hà Nội; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã Thanh Bình đơn vị đăng cai tổ chức hội thi, cùng đông đảo các khán giả đến cổ vũ hội thi.

Các đại biểu dự lễ khai giảng.

Khai giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng đợt III/2016

•   15/09/2016 11:26:00 PM
  •   Phản hồi: 0

Sáng 15/9, Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Chương Mỹ phối hợp với các Ban xây dựng Đảng Huyện ủy khai giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng đợt III/2016. Dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng Huyện ủy, Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện cùng 114 quần chúng ưu tú được cử từ 39 tổ chức cơ sở Đảng trong huyện.

Tuanlehuongung
Footer